Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Chương trình Hiến máu nhân đạo của Navado - hành động cao đẹp xuất phát từ trái tim

- Navado hoạt động cộng đồng
Chương trình Hiến máu nhân đạo của Navado - hành động cao đẹp xuất phát từ trái tim

 

Chương trình Hiến máu nhân đạo của Navado - hành động cao đẹp xuất phát từ trái tim 

Sáng ngày 26/4/2022 tại Viện Huyết học truyền máu Trung ương đã tổ chức chương trình Hiến máu nhân đạo của công ty Navado "Blouse trắng - trái tim hồng" Đợt 1 năm 2022 với thông điệp vô cùng ý nghĩa "mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại" , góp một phần nhỏ trong quỹ máu quốc gia .

Với sự tham gia của cán bộ nhân viên toàn công ty Navado phối hợp với đội ngũ y bác sĩ của Viện Huyết học truyền máu Trung ương , chương trình diễn ra vô cùng sôi nổi và thành công rực rỡ thể hiện ý chí hừng hực cũng như tình yêu thương xuất phát từ trái tim của mỗi nhân viên Navado và đội ngũ bác sĩ y tá đến những người bệnh đang điều trị .

 Hoạt động hiến máu nhân đạo được biết đến là chương trình được tổ chức thường niên của công ty , đây không chỉ là sự sẻ chia của những nhân viên Navado đến với những người bệnh không may mắn mà đứng trên cương vị một công dân Việt Nam, đây còn là trách nhiệm , thể hiện tinh thần tương thân tương ái , lá lành đùm lá rách đối với đất nước , đối với cộng đồng . Chúng tôi hiểu rằng , hơn bao giờ hết ,đây là lúc cộng đồng rất cần đến những tấm lòng hảo tâm , những trái tim hồng chung tay góp sức để cứu giúp những người bệnh , chung tay giúp cho đất nước ngày một phát triển văn minh.

                  

Được biết trong bối cảnh đặc biệt khi đại dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương gây ra tình trạng thiếu hụt lượng máu tiếp nhận của Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, ảnh hưởng lớn đến việc cung cấp máu cho các sở y tế trong cả nước.Có rất nhiều ca bệnh rất cần truyền máu để tiếp tục được điều trị và duy trì sự sống nên ngay lúc này rất cần đến những nguồn máu được hỗ trợ kịp thời .

                         

Theo phong trào kêu gọi toàn dân hiến máu và ý nghĩa nhân văn sâu sắc của hoạt động này , công ty Navado đã phát động chương trình hiến máu "Blouse trắng - trái tim hồng" và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ nhân viên toàn công ty với mong muốn có thể góp những đơn vị máu hữu ích này đến những người bệnh đang trong tình trạng nguy cấp cần được điều trị kịp thời, mang đến một cuộc đời mới tươi sáng hơn cho những mảnh đời bất hạnh.

Tổ chức hoạt động Hiến máu nhân đạo 

Trước khi tham gia hoạt động , cán bộ nhân viên Navado đã được làm những xét nghiệm cần thiết, đo huyết áp và tư vấn sức khoẻ dưới sự hỗ trợ và chăm sóc tận tình của đội ngũ y bác sĩ Viện huyết học truyền máu Trung ương. Sau khi thực hiện hoạt động mỗi nhân viên đều được nghỉ ngơi,phục vụ đồ ăn nhẹ , cấp giấy chứng nhận và được trao những món quà lưu niệm vô cùng ý nghĩa.

Một số hình ảnh trong ngày diễn ra hoạt động 

                  

 

                 

 

                                  

 

                                  

 

                                          

 

                                                     

 

                                           

 

                                                    

 

Với hoạt động lần này , NAVADO không chi muốn góp một phần bé nhỏ vào quỹ máu quốc gia hỗ trợ , cứu giúp kịp thời những bệnh nhân cần máu để có thể được tiếp tục điều trị , thể hiện sự đoàn kết một lòng của toàn thể lãnh đạo và nhân viên toàn công ty mà qua đây Navado cũng muốn lan toả phong trào nhân văn sâu sắc này, muốn kêu gọi những người có đủ khả năng hãy đi hiến máu để giúp cứu sống nhiều sinh mạng , mang đến niềm hi vọng cho những bệnh nhân.

Ban lãnh đạo công ty Navado cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ y bác sĩ của Viện huyết học truyền máu Trung ương dã nhiệt tình hỗ trợ để chương trình có thể diễn ra thành công tốt đẹp , mang những đơn vị máu quý giá để giành lại sự sống của nhiều bệnh nhân từ tay tử thân , đến những nhân viên có tình thần nhiệt huyết , không ngại cho đi những giọt máu để lan toả sự sống , lan toả sức trẻ đến với những người xung quanh , kêu gọi nhiều hơn sự hỗ trợ từ những tấm lòng hảo tâm để có thể giúp được nhiều hơn những mảnh đời bất hạnh.

Navado mong rằng , phong trào hiến máu cứu người sẽ diễn ra ngày một mạnh mẽ, bởi đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa để có thể giúp đỡ nhiều bệnh nhân giành lại sự sống. Song song với việc phát triển sự nghiệp kinh doanh , việc đóng góp , cống hiến bằng những chương trình hoạt động mang tính nhân văn sẽ được tổ chức ngày một nhiều để lan toả tình yêu thương đến cộng đồng.

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.01598 sec| 769.352 kb